Xem bói lá số tử vi trọn đời theo giờ sinh tiên đoán vận mệnh

Giờ sinh của mỗi người là 1 trong 4 yếu tố quyết định phần lớn số phận của mỗi người. Tác động đến mọi mặt của cuộc sống như sức khỏe, công việc, năng khiếu, tình yêu, v.v. Do đó xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh sẽ tiết lộ nhiều điều bí ẩn về tương lai của bạn. Tiện ích bói giờ sinh của chúng tôi sẽ bật mí cuộc đời của bạn sau này ra sao.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Ý nghĩa của việc bói giờ sinh

Giờ sinh đánh dấu thời khắc một người nào đó có mặt trên thế giới này. Có mối liên hệ mật thiết đến số mệnh của từng cá nhân trong cả cuộc đời. Tra cứu tử vi giờ sinh sẽ tiên đoán các sự kiện, biến cố lớn có thể xảy ra trong tương lai. Tất cả sẽ được hé lộ thông qua bói ngày sinh.

Xem bói lá số tử vi trọn đời theo giờ sinh tiên đoán vận mệnh miễn phí
Xem bói lá số tử vi trọn đời theo giờ sinh tiên đoán vận mệnh miễn phí

Từ đây đưa ra nhận định khái quát về vận mệnh, tài năng, nhân duyên, sự nghiệp,… về sau. Qua đó bạn có thể nắm bắt được những thế mạnh và điểm yếu của mình. Biết phát huy những cái tốt, hoàn thiện bản thân. Xem tử vi theo ngày giờ sinh sẽ góp phần tạo nên một tương lai tươi đẹp nhất.

Xem giờ sinh đoán vận mệnh

Xem bói tử vi theo giờ sinh sẽ tiết lộ cho bạn nhiều điều bí ẩn và lý thú. Từ đó sẽ giúp bạn có cái nhìn gợi mở, có được định hướng cho mình. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được nghề nghiệp, số phận, sự nghiệp tương lai.

Bói giờ sinh theo mùa sinh

Các mùa trong năm cũng có ảnh hưởng đến tính cách và số phận của từng người. Đây là điều đã được khoa học chứng minh. Đối với xem tử vi theo giờ sinh yếu tốt này cũng góp phần không nhỏ để đưa ra kết quả đánh giá. Mùa sinh của bạn sẽ được xác định dựa theo bảng dưới đây:

Xem bói giờ sinh online dự đoán tương lai dựa vào mùa sinh
Xem bói giờ sinh online dự đoán tương lai dựa vào mùa sinh

Từ đây bói giờ sinh sẽ giúp bạn tìm hiểu bản thân và hé lộ nhiều điều thú vị khác. Chúng tôi sẽ đối chiếu mùa sinh của bạn xem nó ở vị nào của bức tranh Hoàng Đế. Trong đó mùa xuân có màu xanh lá cây, mùa hè màu đỏ, mùa thu màu vàng và mùa đông màu xanh nước biển.

Xem bói lá số tử vi theo giờ sinh

Ngày trước, một ngày được chia thành 12 canh. Mỗi canh gồm 2 giờ tương ứng, bắt đầu từ 23 giờ. Được đặt tên theo thứ tự của các con giáp. Từ đó, bói giờ sinh có thể tiên đoán cho bạn những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống. Bạn có thể kết hợp với các phương pháp khác như bói tên để có cái nhìn tổng quát vể cuộc đời mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà bói giờ sinh tiết lộ cho bạn. Qua đó bạn sẽ biết được mình có những điểm ưu tú gì, đang còn thiếu xót ở đâu. Giúp bạn nhận thức rõ ràng hơn về bản thân, định hướng cuộc đời mình. Xem giờ sinh đoán vận mệnh sẽ góp phần giải mã cuộc sống tương lai của bạn.