Xem tử vi tuổi vợ chồng xấu tốt như thế nào qua ngày tháng năm sinh

Quyết định tiến đến hôn nhân, là giữa 2 người đã có sự thấu hiểu và đồng điệu nhất định. Muốn gắn bó, sát cánh bên nhau suốt cả cuộc đời. Tử vi vợ chồng sẽ nhận định mức độ hòa hợp của 2 vợ chồng như thế nào. Giúp 2 bạn càng thêm hiểu nhau, đồng thời khắc phục những thiết xót, khúc mắc còn tồn tại. Làm cho cuộc sống gia đình ngày càng ấm êm, hạnh phúc.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Lợi ích khi xem tử vi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng kết hôn hé lộ cho 2 bạn nhiều thông tin hữu ích. Biết được cuộc sống gia đình sau này của 2 người sẽ tiến triển ra sao. Có làm ăn suôn sẻ, sự nghiệp vững vàng, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn hay không. Kết hợp nhiều yếu tố để cho bạn một bức tranh tổng quan về đời sống hôn nhân của chính bản thân mình. Chứ không phải chỉ đo mức độ phù hợp như bói tình yêu.

Xem bói tử vi tuổi lấy vợ lấy chồng có hòa hợp với nhau hay không
Xem bói tử vi tuổi lấy vợ lấy chồng có hòa hợp với nhau hay không

Nếu tử vi vợ chồng mà có kết quả tốt thì cuộc sống tương lai sẽ rất thuận lợi. Đem đến nhiều niềm vui, hạnh phúc, đầm ấm và hòa thuận. Nếu xem bói hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh mà không tốt thì nên sớm tìm cách khắc phục.Tránh những khúc mắc, cãi vã hay xui rủi không may có thể xảy đến. Ảnh hưởng tới hòa khí và tài lộc của gia đình bạn.

Cách xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau tốt xấu theo năm sinh

Có nhiều yếu tố quyết định mức độ hòa hợp giữa 2 người nào đó. Tử vi vợ chồng cũng vậy, cần phải xem xét và bình giải dựa trên các tiêu chí này. Tiện ích của chúng tôi sẽ xem cung mệnh, bói ngày sinh theo tuổi vợ chồng. Kết hợp thêm nhiều yếu tố khác để có kết quả chính xác nhất cho bạn.

Bói tử vi tình duyên vợ chồng theo mệnh ngũ hành

Mệnh của mỗi người được tính theo năm sinh, không phân biệt giới tính. Nói lên mức độ hòa hợp giữa 2 bạn như thế nào. Có hỗ trợ, giúp sức được gì cho nhau trong cuộc sống hay không. Xem tử vi tuổi vợ chồng cho biết mối liên hệ tương sinh tương khắc này. Nếu mệnh vợ chồng mà tương sinh thì sẽ rất hòa hợp trong cuộc sống. Tương lẫn nhau cùng phát triển ngày càng thình vượng. Ngược lại cần có biện pháp cải thiện, hóa giải để hạn chế rủi ro.

Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh

Một yếu tố khác cũng được tính theo năm sinh đó là cung mệnh. Trong đó, nam nữ sinh cùng năm giống cung sinh nhưng khác cung phi. Được chia làm 8 cung mệnh dựa theo năm sinh âm lịch. Đó là Đoài, Càn, Tốn, Ly, Khôn, Khảm, Cấn, Chấn. Dù tử vi vợ chồng có tuổi đẹp nhưng cung mệnh quá xấu, mệnh vợ khắc mệnh chồng thì cũng không tốt. Nếu tuổi kết hôn khắc nhau nhưng khi xem cung tuổi vợ chồng tương sinh, hòa hợp thì vẫn tốt. Không ảnh hưởng gì đến cuộc sống hôn nhân của bạn.

Xem can chi bói nhân duyên vợ chồng

Can chi là một trong những yếu tố không thể thiếu khi xem tử vi vợ chồng. Qua đó biết được 2 bạn có thể hỗ trợ và phát huy thế mạnh của nhau hay không. Nếu vợ sinh hoặc hợp với chồng thì rất tốt, cùng hành thì bình thường. Can chi của chồng khắc vợ thì cũng không sao cả. Ngược lại nếu can chi của vợ mà khắc chồng thì rất xấu. Để tránh ảnh hưởng không tốt nên sớm tìm cách hóa giải.

Hy vọng, bài viết này đã đưa đến cho bạn nhiều thông tin cần thiết và hữu dụng. Để 2 bạn ngày càng hiểu nhau hơn, cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc, tràn ngập yêu thương. Mặt khác tử vi vợ chồng cũng sẽ giúp 2 bạn nhận ra những mặt còn thiếu xót và hạn chế. Từ đây có thể chủ động khắc phục và thay đổi ngày càng tốt hơn. Đón nhận nhiều may mắn và phúc lộc trong tương lai.