Xem và lựa chọn ngày giờ xuất hành tốt hợp tuổi với bạn

Có một hành trình suôn sẻ, vui vẻ và trải nghiệm thú vị là điều ai cũng mong ước. Cho nên việc chọn thời điểm xuất phát là việc rất cần thiết. Giúp mọi người thống nhất thời gian, địa điểm, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình sắp tới. Tiện ích ngày xuất hành tốt của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn thời gian khởi hành đẹp nhất. Khiến mọi việc diễn ra như kế hoạch đề ra, tránh được ngày giờ xấu. Để chuyến đi của bạn thuận lợi, may mắn và bình an.

Hướng dẫn xem ngày tốt xuất hành đi xa

Chọn tháng năm muốn xem ngày tốt xuất hành đi lại (dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải xem ngày giờ xuất hành tốt theo tuổi?

Khởi đầu suôn sẻ sẽ khiến cả hành trình diễn ra như dự tính. Tránh được những bất ổn, rủi ro hay tai ương có thể xẩy ra trong chuyến đi sắp tới. Do đó ngoài việc lên kế hoạch chu đáo thì chọn ngày xuất hành tốt là việc quan trọng. Dù là xem giờ xuất hành cho ngày hôm nay, đi du lịch hay thăm hỏi bà con họ hàng, v.v.

Xem ngày giờ xuất hành tốt mùng 1 tết và các ngày khác trong năm
Xem ngày giờ xuất hành tốt mùng 1 tết và các ngày khác trong năm

Từ đây, bạn và mọi người có thể sắp xếp thời điểm phù hợp cho hành trình sắp tới. Mặt khác, chọn ngày xuất hành tốt sẽ tránh được những ngày giờ kỵ. Làm ảnh hưởng không tốt, gây nhiều bất lợi. Hạn chế tối đa những trắc trở, xui xẻo hay hiểm họa có thể xảy ra. Qua đó bắt đầu chuyến đi một cách tốt đẹp nhất.

Xem ngày tốt xuất hành

Chọn thời gian xuất phát khiến mọi việc bắt đầu hanh thông. Qua đó, có chuyến đi thoải mái, ý nghĩa, an toàn cho tất cả mọi người. Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được thời điểm đẹp nhất. Đảm bảo được các yếu tố sau:

Chọn ngày xuất hành tốt

Xuất phát từ mong muốn gặp nhiều may mắn, hanh thông khi bắt đầu công việc hay kế hoạch. Chọn ngày đẹp giúp tìm được thời điểm phù hợp với mục đích của mình. Lại còn gia tăng thêm phúc khí, vận may cho bạn và mọi người. Cho nên coi ngày xuất hành tốt mang lại cho bạn rất nhiều ích lợi. Mặt khác, sẽ tránh được các ngày xấu hắc đạo như tam nương sát, nguyệt kị,….

Chọn giờ xuất hành

Sau khi chọn được ngày thích hợp, bạn hãy chọn thêm giờ khởi hành đẹp. Vì nếu chọn phải giờ xấu thì mọi việc cũng không thể hanh thông như mong muốn. Chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các thời điểm tốt trong ngày. Giúp bạn không chọn phải giờ xấu mang lại nhiều điều không may. Chi tiết như sau:

Giờ tốt:

  • 1h – 3h: Giờ tốc hỷ đem lại suôn sẻ, bình yên
  • 7h – 9h: Giờ tiểu các mang tới vận may, thành công
  • 11h – 1h: Giờ đại an đem tới hanh thông, an lành

Giờ xấu:

  • 3h – 05h: Vào giờ lưu miền gây nhiều bất lợi
  • 5h – 07h: Vào giờ xích khẩu mọi việc khó có thể thành công
  • 9h – 11h: Vào giờ tuyệt hỷ đưa tới nhiều xui xẻo

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã chọn được thời gian phù hợp với chuyến đi sắp tới của. Để hành trình diễn ra suôn sẻ, hanh thông và nhiều niềm vui. Không gặp phải những rủi ro, trục trặc không may. Ngoài ra tiện ích xem ngày giờ tốt xuất hành còn giúp bạn chọn được hướng đi đẹp nhất. Tạo cảm giác an tâm, thoải mái như mong đợi.