Xem tuổi phạm tam tai và cách giải hạn tương ứng từng năm

Ai trong cuộc đời đều không tránh khỏi gặp phải các trở ngại, bất trắc. Do đó, biết trước các giai đoạn vận hạn trong tương lai sẽ giảm bớt được rủi ro. Hạn chế thấp nhất những xui xẻo, trục trặc và hiểm họa không may nếu gặp phải. Tiện ích coi tuổi tam tai sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này. Xem hạn 3 năm tam tai là gì, cách hóa giải ra sao?

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiTuổi tam tai là gì?

Tuổi phạm tam tai chỉ những năm mà bạn gặp phải vận hạn này. Theo đó có 3 tuổi hạp nhau, tạo thành tam hợp trong các con giáp. Họ sẽ chịu chung 1 hạn liên tiếp 3 năm, 12 năm sẽ gặp lại 1 lần. Nhẹ thì gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc, nặng thì đe dọa tới cả sức khỏe và tình mạng. Nếu vợ chồng cùng thuộc nhóm này sẽ khiến gia đình lục đục do phạm tuổi tam tai cùng lúc. Vì thế vào năm hạn tam tai kiêng kỵ triển khai công việc quan trọng.

  • Năm thứ nhất: không nên bắt đầu việc lớn như cưới hỏi, làm nhà,…
  • Năm thứ 2: không dừng những việc đang tiến hành vì khi tiếp tục sẽ dễ gặp trở ngại
  • Năm thứ 3: không nên kết thúc việc quan trọng vào đúng năm này

Cách cúng hóa giải hạn tam tai

Người bị hạn này hay có tâm trạng bất ổn, bồn chồn. Mang đến nhiều thị phi, gia đạo không yên, gây cãi vã.Thường gặp phải trộm cướp, hao tài tốn của, tai nạn bất ngờ. Cho nên muốn giảm bớt những điều không may cần phải tìm cách cúng tam tai.

Cách tính năm phạm tuổi tam tai

Đây là hạn mà ai cũng gặp phải và không thể tránh khỏi. Nếu rơi vào năm tương sinh thì hạn nhẹ. Rơi vào năm tương khắc gây nhiều bất lợi và hiểm họa. Cho nên vào những năm phạm tam tai tốt nhất không nên tiến hành những việc quan trọng. Cách xem tuổi hạn tam tai như hình dưới đây:

Xem các năm phạm tuổi tam tai của 12 con giáp
Xem các năm phạm tuổi tam tai của 12 con giáp

Vào các năm này, bạn cần phải biết kiềm chế nóng nảy, cãi vã. Vì có thể vướng vào thị phi, kiện tụng. Gia đình xào xáo, có tang trong gia tộc. Bản thân hay gặp những chuyện xấu như tai nạn, mất của, bệnh tật. Do đó những năm tuổi tam tai nên sớm tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt phần nào xui xẻo.

Cách hóa giải tam tai

Bạn đã biết bản thân sẽ gặp xui rủi vào những thời điểm nào. Cho nên cần giảm bớt ảnh hưởng của nó và hạn chế tối đa những khó khăn gặp phải. Để làm được điều đó, bạn phải làm lễ dâng hương giải hạn. Trước tiên cần xác định ngũ hành của năm phạm tam tai. Cùng thời gian, địa điểm và vị thần linh cần phải cúng. Chuẩn bị lễ vật cùng văn khấn để tiến hành làm lễ hóa giải hạn tam tai. Cách xác định như sau:

Cách cúng giải hạn từng năm theo tuổi phạm tam tai tương ứng
Cách cúng giải hạn từng năm theo tuổi phạm tam tai tương ứng

Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn biết mình bị hạn vào những năm nào. Từ đó các biện pháp hóa giải kịp thời. Giảm thiểu thấp nhất những rủi ro và bất trắc. Mặt khác, bạn có thể đeo vật phẩm phong thủy hộ mệnh để tăng thêm may mắn. Tuy nhiên, cách tốt nhất để tiêu trừ vận hạn chính là hành thiện tích đức, tu tâm dưỡng tính. Qua đây bạn có thể sắp xếp các kế hoạch và dự định hợp lý. Mang lại nhiều thuận lợi, niềm vui và tốt đẹp cho cuộc sống của mình.