Tính ngày giờ chết trùng tang liên táng cho nam và nữ

Trùng tang là sao, có thật và đáng sợ như dân gian lưu truyền hay không? Ảnh hưởng tốt xấu như thế nào tới những người ở lại? Tất cả sẽ được tiện ích trùng tang liên táng giải đáp chi tiết. Chỉ cho gia quyến cách coi và hóa giải trùng tang là gì, tiến hành ra sao.

Hướng dẫn người chết có phạm trùng tang hay không?

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Trùng tang liên táng là gì?

Từ tuổi của người đã khuất có thể tính được ngày giờ tạ thế của họ tốt hay không. Ảnh hưởng như thế nào tới người thân và họ tộc. Khi xem trùng táng liên táng gia quyến sẽ biết được các thông tin sau:

Nhập mộ

Được coi là kết quả rất tốt, người đã khuất đã vắn số, đến đây là tận. Đi trong thanh thản, an tâm yên nghỉ, không vướng bận gì nữa. Người quá cố sẽ sớm siêu thoát, để lại nhiều phúc lộc cho gia đình và con cháu. Vì không mất vào ngày trùng tang nên người thân chỉ cần chọn ngày giờ nhập mộ đẹp để an táng là được.

Thiên Di

Kết quả này thể hiện rằng, người này đã đến lúc phải đi. Tuy nằm ngoài mong đợi của người đã mất nhưng lại hợp ý trời. Dân gian cho rằng những tiền kiếp của người này là thần tiên hoặc ác quỷ. Bị đầu thai làm người để trả nghiệp hay tu luyện, nay sự đã thành nên được gọi về. Người ra đi vào ngày giờ này không phạm phải trùng tang liên táng.

Trùng tang liên táng

Kết quả này chỉ người mất ra đi khi chưa tận số. Còn nhiều vương vấn hoặc chết oan chết uổng. Báo hiệu nhiều xui xẻo cùng nhiêu hệ lụy xấu cho người thân và gia tộc. Do đó ngoài chọn ngày chôn cất thì tính ngày trùng tang liên táng là rất quan trọng. Nếu chết ngày trùng tang thì nhất thiết phải làm lễ trấn. Tránh những tổn hại không đáng có trong tương lai. Nhẹ thì 1, 2 người đi theo, nặng thì có thể là cả họ.

Cách tính xem ngày trùng tang nhập mộ thiên di

Cách xem ngày giờ mất của một người có trùng tang không, ta tính dựa vào 12 địa chi như hình dưới. Nam ta tính từ trái sang phải, bắt đầu từ Dần, nữ tính ngược lại bắt đầu từ Thân. Nếu phạm phải giờ xấu, kiếp sát cần chú ý đến giờ hạ huyệt. Nhập liệm kiêng khóc thành tiếng, ai xung tuổi với người mất phải lánh mặt.

Cách tính có chết vào ngày trùng tang liên táng, trùng phục cho nữ và nam
Cách tính có chết vào ngày trùng tang liên táng, trùng phục cho nữ và nam

Công cụ trên sẽ tính toán dựa trên những thông tin được cung cấp để đưa ra kết quả chính xác. Qua đó biết người thân của bạn có mất vào ngày giờ kiêng kỵ hay không. Từ đây kịp thời tìm cách hóa giải nếu gặp phải. Coi ngày trùng tang liên táng giúp gia quyến tránh được những hiểm họa, xui xẻo sau này.