Xem bói sim số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy

Ngày nay, hầu như mọi người đều sở hữu 1 sim số điện thoại cho riêng mình. Nó không chỉ dùng để liên lạc mà còn liên quan đến công việc và cuộc sống của mỗi cá nhân. Vì thế xem phong thủy ý nghĩa số điện thoại của mình là việc nên làm. Tiện ích bói sim điện thoại sẽ giúp bạn tra cứu và tìm sim số đẹp theo phong thủy. Từ đây biết cách tính sim phong thủy cho mình và người thân.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Ý nghĩa của việc xem bói sim số điện thoại

Ngoài chức năng vốn có, sim số điện thoại còn được coi là vật phẩm hộ mệnh, thể hiện bản thân. Do đó chọn cho mình một sim số đẹp theo phong thủy lại hợp tuổi đang được nhiều người quan tâm. Góp phần tạo uy tín, ấn tượng với người khác, nhất là trong việc làm ăn, kinh doanh.

Xem bói sim số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy
Xem bói sim số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy

Muốn tra cứu một số điện thoại như thế nào cần phải xem xét qua nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó mỗi số đều có tác động khác nhau tới từng người. Chúng tôi sẽ chọn ra cho bạn một sim số phù hợp nhất cho mình. Bói sim điện thoại sẽ đem tới nhiều phúc khí và tài lộc cho bạn. Tránh chọn phải số điện thoại xấu gây nhiều ảnh hưởng bất lợi. Ngoài ra bạn có thể xem bói ngày mai, để lên kế hoạch cho ngày mới sắp tới.

Xem bói phong thủy sim số điện thoại hợp tuổi

Một sim số có đẹp trước tiên phải thích hợp với người sử dụng. Vì thế quan trọng nhất khi xem bói sim điện thoại chính là phải hợp tuổi. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sim số đẹp theo các tiêu chí sau đây:

Bói sim điện thoại theo âm dương tương phối và cửu tinh đồ pháp

Tốt về mặt bản chất chính là phải cân bằng trong tổng thể. Quá nhiều hay ít một yếu tố nào đó cũng không thể coi là tốt. Muốn tìm sim số điện thoại đẹp thì trong một dãy số cũng phải có sự tương quan giữa chẵn và lẻ. Tỷ lệ này nên nằm trong khoảng 5/5 hoặc 5/6 là tốt nhất. Vì sỗ chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Tạo ra sự cân bằng âm dương được gọi là sim đẹp theo âm dương tương phối. Bói sim điện thoại theo cửu tinh đồ pháp cho rằng, nếu có số 8 trong số điện thoại thì sẽ rất tốt. Do số 8 do sao Bát bạch quản nên được xem là vượng khí. Đêm tới nhiều điều may mắn cho chủ nhân sở hữu.

Cách xem sim số đẹp dựa vào hành quẻ bát quái và ngũ hành bản mệnh

Không phải dãy số nào tốt cũng hợp với bạn. Chọn được sim hợp tuổi sẽ gia tăng phúc lộc, tiền tài. Nếu không sẽ đem tới nhiều khó khăn, trở ngại cho cuộc sống và công việc. Bói sim điện thoại sẽ giúp bạn chọn được số hợp mệnh với mình. Do có sim phong thủy hợp mệnh thổ, lại có sim phong thủy hợp mệnh kim. Ngoài ra, dựa vào hành quẻ bát quát ta sẽ nhận định số điện thoại tốt xấu ra sao. Nếu quẻ dịch tốt thì sim của bạn sẽ mang vận tốt hợp tuổi bạn.

Chấm điểm sim theo quan niệm dân gian

Dân gian cho rằng, các số như 68, 79, 86 hay tam hoa, tứ quý đều đẹp, mang hàm ý tốt lành. Do đó trong số điện thoại, nhất là ở cuối dãy xuất hiện những số này sẽ rất tốt. Mặt khác, kiểm tra số điện thoại mà tổng các số trong đó càng cao thì càng đẹp. Các yếu tố này sẽ góp phần tạo nên một sim số phong thủy hoàn hảo. Để bói sim điện thoại có đẹp hay không thì bắt buộc phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên.

Tiện ích của chúng tôi sẽ đánh giá sim số điện thoại của bạn dựa theo những tiêu chí trên. Thông qua đó đưa ra nhận định và kết quả chuẩn xác nhất. Biết được ý nghĩa sim số điện thoại của bạn tốt đẹp ra sao. Bói sim điện thoại giúp bạn tra cứu và chọn được cho mình một số điện thoại thích hợp nhất với mình.