Xem ngày xấu hắc đạo trong tháng theo lịch âm

Chọn ngày trước khi triển khai một việc gì đó quan trọng là việc rất cần thiết. Thông qua đó, có thể biết vào một ngày cụ thể nào đó phù hợp với việc gì? Đa số mọi việc lớn nhỏ đều được tiến hành vào ngày tốt. Tuy nhiên việc gì cũng có ngoại lệ của. Tiện ích xem ngày xấu của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này. Từ đây biết được ngày hắc đạo có nghĩa là gì, nên và không nên làm gì?

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao phải xem ngày xấu?

Để đánh giá một ngày có xấu không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Theo tín ngưỡng xưa, đây là ngày hiện thân của các thần ác theo tín ngưỡng xưa. Do đó đây là một ngày không tốt, không thích hợp cho những việc lớn. Vì thế xem ngày xấu trong tháng theo tuổi giúp bạn tránh được các ngày giờ hắc đạo. Từ đó giảm thiểu những bất trắc, trở ngại khiến đại sự không thành.

Xem ngày xấu hắc đạo là ngày tốt hay xấu trong tháng theo âm lịch
Xem ngày xấu hắc đạo là ngày tốt hay xấu trong tháng theo âm lịch

Mặt khác, coi ngày xấu không chỉ để tránh những rắc rối trên. Vào các ngày này rất thuận lợi để triển khai những công việc liên quan đến phần âm. Đó là các việc như xây mộ , cải táng,… đều rất tốt. Với những công việc như thế này người ta cực kỳ kiêng kỵ triển khai vào ngày hoàng đạo. Tiện ích tra ngày xấu theo âm lịch sẽ cung cấp cho bạn những ngày giờ không tốt trong tháng, trong năm.

Xem ngày giờ hắc đạo trong tháng

Không ai là không mong muốn công việc của mình thành công tốt đẹp. Xem ngày xấu giúp bạn chọn được ngày thuận tiện và phù hợp với mục đích công việc của mình. Đem đến nhiều may mắn,suôn sẻ, tránh được những tai họa không hay.

Xem ngày xấu

Việc lựa chọn ngày nhằm mục đích phù hợp với tích chất riêng của từng công việc. Khiến mọi việc được diễn ra suôn sẻ, hanh thông, đạt được thành quả như mong đợi của bạn. Hạn chế thấp nhất những rủi ro, vướng mắc hay khó khăn có thể xẩy ra. Như đã nói ở trên, xem ngày xấu giúp bạn chọn được thời điểm để tiến hành những công việc liên quan đến phần âm. Với những việc xuất hành, nhập trạch, mở hàng, sửa chữa,… thì không nên làm vào những ngày này. Sẽ gây ra bất lợi không hay sau này.

Xem giờ hắc đạo

Trong một ngày đều có các giờ đẹp và xấu tương đương nhau. Vì thế ngoài chọn ngày thì cũng cần tránh thêm giờ hắc đạo. Đây là những khoảng thời gian không tốt đẹp gì. Đưa đến nhiều điều xui xẻo, rủi ro và trở ngại cho cuộc sống cũng như công việc của bạn. Không nên tiến hành khởi công, ký kết, cộng tác làm ăn,… vào thời điểm này. Tiện ích xem ngày xấu sẽ cung cấp danh sách chi tiết các giờ hắc đạo của mỗi ngày. Giúp bạn không bắt tay làm những công việc quan trọng vào thời điểm này.

Mỗi một ngày bất kỳ nào cũng có ý nghĩa và giá trị của riêng nó. Có ngày rất thích hợp để làm những việc này lại không thích hợp với những việc khác. Do đó tùy thuộc vào tính chất và mục đích cụ thể của mỗi việc để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Qua bài viết này bạn đã biết được ngày hắc đạo có xấu không? Phù hợp với những công việc như thế nào. Hy vọng tiện ích xem ngày xấu sẽ giúp bạn sắp xếp công việc một cách hợp lý, đạt hiệu quả cao.