Xem tuổi cưới vợ gả chồng thích hợp nhất cho bạn

Từ trước đến nay, xem tuổi hợp nhau để cưới là việc trọng đại. Vì đây là việc có tác động lớn đến hạnh phúc của cả đời người. Tác động cả họ hàng nội ngoại hai bên. Xem tuổi cưới vợ gả chồng giúp 2 bạn tìm được thời điểm thích hợp tiến hành hôn sự. Đem đến cuộc sống hòa thuận, đầm ấm và vui vẻ trong tương lai.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Tại sao phải xem tuổi cưới vợ gả chồng?

Xem năm cưới hợp tuổi kết hôn là tập tục từ xưa đến nay, với nhiều mong muốn tốt đẹp. Hy vọng cô dâu và chú rể tương lai có cuộc sống hôn nhân hòa hợp và hạnh phúc. Không gặp phải những trở ngại, rủi ro và bất trắc trong tương lai. Mặt khác, bói tuổi kết hôn qua ngày sinh sẽ biết được 2 bạn có hợp tuổi và mệnh với nhau không. Nếu tốt thì hôn nhân thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thuận đường con cái. Nếu không nên sớm tìm cách hóa giải tránh lục đục, cãi vã thậm chí đổ vỡ sau này.

Xem tuổi cưới vợ gả chồng tốt xấu để kết hôn theo ngày tháng năm sinh
Xem tuổi cưới vợ gả chồng tốt xấu để kết hôn theo ngày tháng năm sinh

Còn đối với các bạn trẻ, xem tuổi lấy chồng lấy vợ sẽ biết tuổi nào hợp và không hợp với mình. Đây là việc rất cần thiết, nên cân nhắc thận trọng. Nó sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới hạnh phúc, số phận sau này của bạn. Đánh dấu một khởi đầu mới trưởng thành hơn. Gánh vác nhiều trọng trách và nghĩa vụ to lớn hơn. Tránh được cưới vào các năm đại kỵ. gây bất nhiều bất lợi.

Cách xem tuổi đẹp để kết hôn

Muốn chọn tuổi kết hôn phù hợp cần dựa vào nhiều tiêu chí. Đó là tuổi, mệnh, cung kết hợp với niên mệnh, thiên mệnh,… để tính toán. Để cho ra kết quả nhanh và chuẩn xác nhất. Bạn có thể tham khảo thêm tử vi tuổi vợ chồng để được bật mí thêm nhiều điều thú vị khác.

Xem tuổi cưới hỏi hợp

Xem tuổi cưới vợ gả chồng sẽ kết hợp nhiều yếu tố lại để luận giải. Qua đó, biết bạn hợp và không hợp với những tuổi nào. Từ thiên mệnh, cung phi cùng mệnh của 2 tuổi để biết mức độ hòa hợp và xung khắc. Cộng với thiên can, địa chi và một số tiêu chí khác để đánh giá chi tiết. Theo nguyên tắc tuổi chồng khắc vợ thì thuận, vợ khắc chồng thì nghịch. Mặt khác, xem cung và mệnh hoà hợp thì dù tuổi có khắc nhau thì vẫn có thể cưới hỏi bình thường.

Xem năm có tuổi kỵ cưới vợ gả chồng

Ngoài việc xem tuổi cưới vợ gả chồng, bạn cũng nên trán tính chuyện trăm năm vào những năm xấu kiêng kỵ. Đó là các năm tam tai, thái tuế, kim lâu đối với cô dâu,… và không cưới xin vào các năm tuổi. Cách tính năm tuổi này không phải là cách tính như thường lệ, mà theo bảng dưới đây:

Xem tuổi cưới vợ gả chồng cần tránh những năm kỵ cưới hỏi
Xem tuổi cưới vợ gả chồng cần tránh những năm kỵ cưới hỏi

Xem tuổi cưới vợ gả chồng, sẽ giúp bạn tìm được đối tượng thích hợp nhất với mình. Đưa đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và thiết thực. Để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Mang lai tương lai tươi sáng và tốt đẹp trong tương lai. Tránh được những điều không may. Ảnh hưởng xấu tới hôn nhân và cuộc sống gia đình sau này.