Cân xương tính cốt xem lượng chỉ dự đoán số mệnh giàu sang

Để biết tương lai của một người có rất nhiều phương pháp. Có thể tiên đoán từ các sự kiện trong cuộc sống đến tâm tư tình cảm của mỗi các nhân. Xem lượng chỉ là cách đo lường mức độ giàu sang. Tính toán dựa vào ngày tháng năm sinh của mỗi người. Vậy cách tính cân lượng chỉ hay còn gọi là cân xương tính số trong tử vi có đúng và chính xác không? Tiện ích của chúng tôi sẽ hé lộ cho bạn nhiều thông tin thú vị.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem cân lượng chỉ để làm gì?

Khác với những cách bói khác có thể coi từ công việc, nhân duyên,… đến sức khỏe, công danh. Xem lượng chỉ sẽ phân tích mức độ giàu nghèo, sang hèn. Chứ không dự đoán được tất cả khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Cân xương tính số dựa vào trọng lượng của giờ, ngày, tháng, năm sinh để tính toán. Xem lượng chỉ của bạn cao thấp như thế nào. Từ đây luận giải tiền tài, phúc lộc của bạn trong tương lai. Ngoài ra bạn có thể gia tăng tài vận chọn mình bằng cách chọn sim phong thủy hợp tuổi.

Cách xem lượng chỉ cân lượng đời người

Xem lượng chỉ cho biết số phận sang giàu, nghèo khó ra sao. Nó tượng trưng cho phúc khí mà mỗi người nhận được. Do đó kết quả càng cao thì càng nhận được vận khí tốt và giàu có. Trong đó có tất cả 60 cân lượng, được tính toán như sau:

Xem lượng chỉ theo ngày giờ sinh

Ngày giờ sinh có ảnh hưởng rất nhiều tới số mệnh của mỗi cá nhân. Xem lượng chỉ cũng vậy, phải chịu sự chi phối của những yếu tố này. Trong đó ngày giờ sinh sẽ được quy đổi ra các cân lượng cụ thể. Tác động rất lớn đến kết quả sau cùng.

Phép cân xương tính số xem lượng chỉ đoán số phận sang giàu
Phép cân xương tính số xem lượng chỉ đoán số phận sang giàu

Các yếu tố trên có giá trị càng cao sẽ càng tốt cho bạn. Vì nếu cân lượng nhỏ thì phải chịu nhiều cơ cực, không có nhiều tiền của. Số cân lượng càng lớn thì được giàu sang, có lộc tiền tài. Lý tưởng nhất nên rơi vào khoảng từ 3.5 đến 6 là tốt nhất. Bởi vì xem lượng chỉ mà thấp quá thì bần hàn cực khổ, cao quá thì dễ rước tai họa, thị phi.

Xem cân xương tính số theo năm sinh

Tương tự như trên, năm sinh cũng sẽ có các giá trị tương ứng khác nhau. Đóng vai trò và ảnh hưởng lớn đến kết quả cuối cùng khi cân lượng đời người. Trong đó giá trị lớn nhất là 1.9 rơi vào năm Kỷ Mão, Mậu Ngọ.

Thuật cân xương tính cốt đoán số mệnh dựa theo năm sinh
Thuật cân xương tính cốt đoán số mệnh dựa theo năm sinh

Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn tra cứu và tính toán xem số cân lượng chỉ của mình là bao nhiêu. Đem đến cho bạn kết quả chính xác và nhanh chóng. Nhận định mức độ giàu sang trong tương lai của bạn một cách khách quan. Nếu kết quả không như mong đợi của mình, bạn nên tu tâm, tích đức để cải thiện số mệnh của mình. Ngược lại nếu đạt kết quả cao mà không biết trân trọng, làm nhiều việc sai trái sẽ làm giảm đi phúc phần đã có.