Xem bói năm nào sinh con hợp tuổi với bố mẹ

Con cái là điều quý giá nhất đối với người làm cha mẹ. Ai cũng mong những điều tươi sáng đến với con. Đó cũng chính là trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả. Đòi hỏi phải chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng. Vì thế coi tuổi, xem ngày, chọn tháng sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ là việc cần thiết. Tiện ích bói năm sinh con sẽ giúp bạn coi tử vi sinh con theo tuổi của 2 vợ chồng.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Xem bói năm sinh con hợp tuổi bố mẹ có lợi ích như thế nào?

Người con chính là sự liên kết vô hình, gắn kết yêu thương trong gia đình. Do đó dân gian cho rằng, bói năm sinh con theo tuổi bố mẹ mang lại rất nhiều ích lợi. Đem tới không khí vui vẻ, yên ấm, gia đạo yên ổn. Sự nghiệp của bố mẹ hanh thông, làm ăn suôn sẻ, khấm khá. Xem tuổi đẻ con có hợp với bố mẹ không còn tác động lớn đến tương lai của trẻ. Giúp vợ chồng bạn chuẩn bị điều kiện tốt từ vật chất đến tinh thần để con phát triển lành mạnh.

Bói năm sinh con xem tuổi vợ chồng con cái có hợp nhau không
Bói năm sinh con xem tuổi vợ chồng con cái có hợp nhau không

Tìm được thời điểm thích hợp có con sẽ mang tới nhiều phúc khí và vận may cho cả gia đình. Tránh sự xung khắc ảnh hưởng tới hòa khí, tài lộc. Tiện ích của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tính ngày chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ. Cho dù đó là xem tuổi chọn năm sinh con trai hay gái, đầu hay thứ 2 đều được.

Cách xem tuổi bố mẹ sinh con năm nào tốt

Mong ước có thể lên kế hoạch, chọn được thời điểm phù hợp có con là điều hoàn toàn chính đáng. Tiện ích bói năm sinh con sẽ kết hợp nhiều tiêu chí để đưa ra kết quả chính xác nhất cho 2 bạn. Giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng, chủ động, sẵn sàng chào đón thiên thần nhỏ của mình.

Xem bói sinh con theo can chi, ngũ hành

Từ mệnh và can chi năm sinh của con sẽ bật mí cho bạn nhiều điều bí ẩn. Thông qua năm sinh dự kiến của con ta dự đoán được mệnh và can của con hợp khắc với bố mẹ ra sao. Bói năm sinh con, giúp bạn không gặp phải những bất lợi, xui rủi không may. Đem tới nhiều phúc lộc, suôn sẻ và may mắn. Tốt nhất nên chọn năm có can chi và mệnh tương hợp. Sẽ tận dụng được yếu tố tương sinh, hạn chế xung khắc. Vì nếu con không hợp tuổi bố mẹ là tiểu hung. Bố mẹ không hợp tuổi con là đại hung rất xấu. Ảnh hưởng đến tương lai và hòa khí của cả gia đình.

Xem cung và mệnh để bói năm sinh con

Đây là các yếu tố tác động đến số phận và vận hạn trong cả cuộc đời. Xem mệnh, tính tuổi theo năm sinh của con cái với cha mẹ sẽ biết mức độ hòa hợp giữa các thành viên. Cần lưu ý rằng, cung mệnh ở nam và nữ sẽ khác nhau dù cùng năm sinh. Do đó bói năm sinh con cần dựa vào giới tính của bé để nhận định chính xác nhất. Bạn có thể biết được điều này dựa vào tiện ích dự đoán giới tính sinh con của chúng tôi.

Qua đây ta có thể thấy xem bói năm sinh còn là việc thiết thực, mang lại nhiều lợi ích. Tiện ích của chúng tôi sẽ sẽ giúp vợ chồng tính tuổi sinh con theo năm sinh của cha mẹ. Giúp hai bạn xác định được thời điểm thích hợp nhất để lên kế hoạch có con. Đem đến cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc và ngập tràn may mắn trong tương lai.