Đặt tên con theo tuổi bố mẹ đẹp và ý nghĩa theo phong thủy

Khi đặt tên cho con bố mẹ luôn gửi gắm vào đó bao kỳ vọng và mong đợi. Người ta tin rằng, cái tên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai sau này của mỗi người. Vì thế xem ý nghĩa tên cho con của bạn trước khi đặt là việc nên làm. Tiện ích đặt tên cho con theo phong thủy sẽ giúp vợ chồng bạn chọn được tên hay cho bé gái, đẹp cho bé trai.

Hướng dẫn xem tên con trai con gái tốt xấu

Nhập họ, tên để xem bạn đặt tên cho con tốt hay xấuCách đặt tên cho con theo phong thủy hợp tuổi bố mẹ

Tên hay sẽ tạo thiện cảm với người khác và mang lại nhiều điều tươi đẹp. Vì vậy, khi chọn tên bố mẹ cần chọn lựa kỹ lưỡng ý từ nghĩa, cấu trúc đến âm điệu. Đặt tên con theo phong thủy sẽ giúp bạn biết được tên nào đẹp và ý nghĩa nhất cho con của mình.

Đặt tên con theo tuổi bố mẹ

Với cá nhân, họ tên luôn gắn liền từ khi sinh ra cho đến hết cuộc đời. Do đó, đặt cho con một cái tên tươi sáng, tốt đẹp được phụ huynh rất quan tâm. Tiện ích của chúng tôi sẽ bói ý nghĩa tên cho con gái và bé trai của bạn. Giúp bạn biết được tên đó có ý nghĩa như thế nào, có phù hợp tuổi bố mẹ hay không.

Đặt tên cho con theo phong thủy đem lại nhiều may mắn
Đặt tên cho con theo phong thủy đem lại nhiều may mắn

Mặt khác, ai cũng muốn con của mình là những đứa trẻ ngoan, khỏe mạnh, dễ dạy bảo. Con cái hợp với cha mẹ sẽ khiến gia đình yên ấm, hòa thuận. Bạn có thể xác định sự hợp khắc giữa bố mẹ và con cái thông qua tử vi ngày sinh của mỗi người.

Đặt tên cho con gái và con trai theo ngũ hành

Chọn cho con tên phù hợp đưa đến nhiều vận may và phúc khí cho bé trong tương lai. Tránh được những rủi ro, bất hạnh, khó khăn sau này. Để đặt tên cho con gái và con trai hay nhất cần phải tùy theo mệnh tuổi của bé. Ngoài ra, tên con gái nên có 4 âm tiết, vì số chẵn là âm. Tên con trai nên có 3 âm tiết vì số lẻ là dương. Đặt tên con theo ngũ hành, giúp bạn lựa chọn được cái tên thích hợp. Tận dụng được yếu tố tương sinh, hạn chế tương khắc.

Đặt tên hay cho bé gái và bé trai theo nghĩa Hán Việt

Tên của chúng ta đa phần được đặt theo nghĩa Hán – Việt. Vì nó đảm bảo tính ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn đầy đủ hàm ý. Tạo cảm giác sang trọng, dễ gửi gắm hoài bão, kỳ vọng của cha mẹ. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được ý nghĩa tên hợp phong thủy cho con của mình. Trong đó tên kí tự đẹp cho con gái thường dễ thương, thanh lịch, đoan trang. Đa phần liên quan đến thiên nhiên, cây cỏ, hoa lá, v.v. Với con trai thường liên quan đến nghĩa, lễ, tín. Thể hiện tinh thần, khí chất mạnh mẽ, hào sảng, nam tính.

Lưu ý khi đặt tên cho con theo phong thủy

Chúng ta đã biết được cái tên có ý nghĩa như thế nào đối với mỗi người. Vì thế cần cân nhắc khi lựa chọn và lưu ý một số điểm dưới đây. Cho dù đó là tên khai sinh hay đặt tên ở nhà cho con trai hoặc con gái. Nhằm tránh được những rủi ro trong tương lai. Cụ thể như sau:

  • Đặt tên rõ nghĩa, phù hợp với giới tính
  • Tránh tên trùng với ông bà tổ tiên, ảnh hưởng xấu tới vận khí
  • Không chọn tên mang màu sắc chính trị, tôn giáo
  • Tránh tên vô nghĩa, cực đoan, có từ đồng âm, nói lái không hay
  • Không chọn tên Tây hóa nếu con không mang quốc tịch nước ngoài

Mang đến nhiều lợi ích là vậy nhưng để chọn được cho con cái tên phù hợp không phải dễ. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được tên con trai, con gái hay và đẹp nhất. Vừa mang ý nghĩa tươi sáng lại gây ấn tượng tốt đẹp. Mang đến nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong tương lai cho con.