Chọn ngày cưới hỏi đẹp hợp tuổi vợ chồng cho hai bạn

Cưới vợ gả chồng là việc lớn, ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc của mỗi cá nhân. Đây cũng là việc đòi hỏi nhiều công sức để chuẩn bị kỹ lưỡng. Trong đó xem tuổi chọn ngày cưới là để kết hôn việc rất cần thiết. Với mong muốn chọn được thời điểm đẹp nhất tổ chức hôn lễ. Chúc phúc cho cô dâu chú rể có cuộc sống hạnh phúc sau này. Tiện ích xem ngày tốt cưới hỏi online sẽ giúp bạn chọn được ngày tốt và phù hợp nhất.

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi cô dâu chú rể

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải chọn ngày cưới khi của hành hôn lễ?

Hôn sự là việc trọng đại không chỉ với cô dâu chú rể mà còn với họ hàng nội ngoại 2 bên. Từ việc lên kế hoạch kỹ càng chuẩn bị cho đám cưới. Như lên danh sách khách mời, chọn địa điểm, đồ cưới, thiệp hồng, chụp ảnh cưới, v.v. Tới coi ngày cưới để chọn ngày lành tháng tốt tiến hành hôn lễ. Nhằm giúp vợ chồng trẻ có một khởi đầu tốt đẹp. Xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, mỹ mãn sau này.

Chọn ngày cưới hỏi đẹp đem lại hạnh phúc tương lai cho vợ chồng trẻ
Chọn ngày cưới hỏi đẹp đem lại hạnh phúc tương lai cho vợ chồng trẻ

Đây cũng là một dấu ấn lớn đối với cô dâu và chú rể. Được sự đồng tình của cha mẹ về chung sống với nhau dưới 1 mái nhà. Thể hiện thái độ nghiêm túc, sẵn sàng cùng nhau xây dựng tương lai. Ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ đối với người ấy và gia đình 2 bên. Tiện ích phía trên sẽ giúp bạn xem được ngày kết hôn tốt nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo tử vi vợ chồng để biết cuộc sống hôn nhân sau này thế nào.

Cách xem ngày cưới hỏi theo tuổi

Xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ hay chồng là thắc mắc của nhiều bạn trẻ. Khi tiến hành hôn sự thì việc coi ngày được tính theo tuổi của cô dâu. Một lưu ý nữa cũng không kém phần quan trọng chính là xem ngày kết hôn thì phải theo lịch âm. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn các ngày đẹp trong tháng thích hợp tổ chức hôn sự.

Xem ngày kết hôn

Chọn ngày cưới sẽ giúp cô dâu chú rể tìm được thời điểm tốt nhất tổ chức hôn sự. Thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian, chuẩn bị sẵn sàng mọi việc. Đây cũng chính là lúc thông báo hỷ sự tới họ hàng lối xóm, bạn bè gần xa. Nếu như chọn được ngày bất tương để cưới hỏi thì không gì sánh bằng. Đem đến nhiều may mắn, phúc khí cho 2 bạn. Mặt khác, chọn được ngày cưới hỏi đẹp còn tránh được những ngày xấu, đại kỵ. Đó là các ngày tam nương, nguyệt kỵ, thọ tử, phòng không,…

Chọn ngày cưới

Vai trò quyết định trong việc chọn ngày cưới chính là tuổi của người con gái. Vì vậy, muốn biết tháng nào tốt để tổ chức hôn sự cần phải dựa vào tuổi của cô dâu. Bạn và gia đình có thể tra cứu thông qua bảng dưới đây:

Chọn ngày cưới hỏi dựa theo tuổi cô dâu
Chọn ngày cưới hỏi dựa theo tuổi cô dâu

Cộng với những ngày tốt đã coi được ở trên ta sẽ lựa chọn được ngày thích hợp nhất. Nên chọn những ngày có can sinh chi, chi sinh can hoặc can chi tị hòa là tốt nhất. Tránh chọn vào ngày can chi tương khắc. Đến đây, bạn đã chọn được cho mình thời điểm đẹp nhất để chuẩn bị và tiến hành hôn sự.

Chọn ngày đẹp cưới hỏi là không thể thiếu khi làm đám cưới. Ngoài tìm được ngày đẹp tháng tốt còn giúp bạn sắp xếp, bố trí công việc hợp lý. Đánh dấu một khơi đầu tươi sáng, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp trong tương lai. Giúp 2 bạn xây dựng và tạo nên một gia đình hạnh phúc, đầm ấm sau này.