Xem sao chiếu mệnh cho nam và nữ theo từng năm

Mỗi cá nhân đều có sao tử vi tốt hoặc xấu chiếu mệnh từng năm. Tương ứng với đó là các vận hạn có tác động không giống nhau. Xem sao chiếu mệnh sẽ cho bạn biết năm nay mình gặp sao gì. Từ đó có thể nắm bắt cơ hội, kịp thời hóa giải những xui xẻo không may.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Xem sao chiếu mệnh và ý nghĩa của sao tử vi

Xem sao chiếu mệnh các năm phụ thuộc vào tuổi và giới tính của mỗi cá nhân. Có tác động tốt xấu tùy thuộc vào tính chất của mỗi sao. Tạo thành một vòng tuần hoàn, phân thành các nhóm tốt, xấu, trung tính tùy theo tính chất của nó.

Cách xem các sao chiếu mệnh theo tuổi

Mỗi 1 năm sẽ có các vận hạn tương ứng với từng sao. Được xác định dựa theo tuổi âm lịch của bạn. Phía dưới đây là cách xem sao hạn tương ứng theo tuổi và giới tính. Qua đó biết được năm đó bạn gặp sao gì, tốt hay xấu.

Bảng xem sao chiếu mệnh vận hạn từng năm cho nam và nữ
Bảng xem sao chiếu mệnh vận hạn từng năm cho nam và nữ

Nếu là sao tốt, thì đây là năm gặp nhiều suôn sẻ và may mắn. Ngược lại, nên cẩn thận trọng trong công việc và cuộc sống để tránh những rủi ro, hệ lụy không may. Bạn cũng có tham khảo xem thời vận để biết thêm những thông tin hữu ích khác.

Xem sao hạn có ý nghĩa gì?

Xem sao hạn giúp bạn biết năm nay mình có gặp phải vận hạn gì không. Do bản chất của mỗi sao chính là những khó khăn sẽ gặp phải trong cuộc sống của mỗi người. Qua đó nắm bắt cơ hội, giảm thiều những rủi ro trong tương lai. Tiện ích trên giúp bạn xem mình gặp sao tốt như mộc đức, thái dương hay xấu như la hầu. Vào năm gặp sao tốt thì mọi việc đều suôn sẻ, tốt đẹp. Ngược lại sẽ gặp nhiều rắc rối, thi phi và tai ương.

Hóa giải vận hạn của sao tử vi

Bạn có thể dâng sao giải hạn nhằm giảm bớt xui xẻo, nếu gặp phải hung tinh. Mục đích chính là cầu bình an, tốt lành cho mình hoặc người thân. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hóa giải vận hạn này.

Cách cúng sao giải hạn

Để giảm bớt tai họa hay xui xẻo bất ngờ ta phải cúng sao giải hạn. Với mỗi sao sẽ có thời điểm sao đăng, ngày giờ cúng không giống nhau. Hướng lạy, cách khấn, bố trí nến, nội dung và màu sắc trên bài vị riêng. Do đó cần chuẩn bị lễ vật, bài vị cúng sao, văn khấn để cúng sao giải hạn tương ứng. Cách cúng sao thái bạch, sẽ khác với kế đô nữ, la hầu, v.v. Tiện ích xem sao theo tuổi sẽ chỉ bạn cách cúng giải hạn tương ứng với từng sao. Ngoài ra khi gặp sao tốt chiếu mệnh thì cần tiến hành làm lễ cúng nghênh sao. Để cầu tài rước lộc, tăng thêm vận may cho mình.

Hóa giải vận xấu bằng vật phẩm phong thủy

Ngoài cách trên, còn có một cách thức khác chính là sử dụng vật phẩm phong thủy. Đó có thể là các trang sức, phụ kiện, đồ dùng bằng đá, ngọc. Nên chọn những vật phẩm có màu sắc, các loại ngọc và đá phù hợp với bản mệnh của bạn. Nhằm hỗ trợ, gia tăng may mắn, giải trừ những điều xấu.

Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu dụng và cần thiết. Thông qua xem được năm nay bạn bị sao nào chiếu mệnh. Tốt xấu ra sao để có biện pháp khắc phục kịp thời. Nhằm tránh đi những rủi ro, hiểm họa khó lường. Mang tới nhiều điều tươi đẹp cho cuộc sống và tương lai của bạn.