Cách xem và chọn ngày bất tương của mỗi tháng

Mỗi ngày dù tốt hay không đều có ý nghĩa riêng của nó. Có ngày tốt cho việc này lại không hợp với việc kia. Do đó cần dựa vào mục đích cụ thể để tìm được ngày thích hợp. Người ta cho rằng vào các ngày bất tương thì làm việc gì cũng thuận lợi. Vậy ngày bất tương của mỗi tháng là ngày như thế nào? Vì sao lại được cho là tốt? Tiện ích chọn ngày bất tương sẽ giúp bạn xem và hiểu rõ hơn ý nghĩa của nó.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày bất tương là ngày gì?

Bất nghĩa là không, tương là tương hợp. Vì thế nó được xem là ngày đẹp, không xung khắc sát phạt nhau. Có thể triển khai bất cứ kế hoạch và dự định nào mà không lo có trở ngại gì. Thuận lợi cho các công việc lớn nhỏ của bạn và gia đình. Theo đó, những ngày này không bị Âm Tương, Dương Tương trong tháng.

Cách tính và chọn ngày bất tương để tiến hành việc cưới hỏi
Cách tính và chọn ngày bất tương để tiến hành việc cưới hỏi

Do không khắc sát về nam cũng như nữ. Cho nên lựa được ngày bất tương có thể nói là bạn đã tìm được ngày tốt nhất trong các ngày tốt. Ý nghĩa lớn nhất của ngày bất tương chính là rất tốt cho việc cưới hỏi. Vì ngày này can chi cùng hòa hợp. Là ngày đại kiết để kết duyên đôi lứa, nên vợ thành chồng. Chọn được ngày bất tương để tiến hành thì không gì tốt bằng. Khiến mọi sự hanh thông, may mắn dù là trong công việc hay cuộc sống thường ngày. Ngoài ra còn rất thích hợp để động thổ, nhập trạch, mua xe, tu tạo,…

Cách xem và chọn ngày bất tương trong tháng

Đây là những ngày rất tốt thích hợp cho mọi việc lớn nhỏ. Coi được ngày bất tương bắt đầu công việc giúp bạn tìm được thời điểm thuận lợi. Không chọn phải ngày giờ xấu ảnh hưởng không tốt đến công việc sau này.

Cách xác định ngày bất tương

Vì không kỵ nam cũng không kỵ nữ nên đây là ngày được rất thích hợp để cưới hỏi. Tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các ngày bất tương để bạn lựa chọn. Nếu mà gặp được thêm các sao Sinh Khí, Nhân dân Hợp, Âm Dương Hạp, Huỳnh Đạo,… thì tốt bội phần. Mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho bạn và gia đình. Từ đó có thể an tâm, tự tin khi triển khai công việc.

Chọn ngày bất tương

Vì đây là những ngày tốt, thích hợp cho mọi việc lớn nhỏ. Cho nên bạn có thể chọn 1 ngày bất tương bất kì trong tháng để triển khai công việc. Chỉ cần quan tâm đến việc ngày đó có thuận tiện hay không mà thôi. Tiến hành công việc vào các ngày này bạn không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì. Hãy thoải mái thực hiện các dự định, kế hoạch của mình.

Có thể nói rằng ngày này chính là những ngày cực kì tốt cho tất cả mọi người. Khiến mọi việc đều diễn ra suôn sẻ và trôi chảy. Vì thế chúng tôi đã giúp bạn chọn ra các ngày bất tương các tháng trong năm. Từ đó bạn có thể xem được những ngày đẹp để tiến hành công việc của mình. Đem tới kết quả thành công như dự tính và mong đợi.