Bói sinh con trai hay con gái theo tuổi của bố mẹ

Con cái là hạnh phúc to lớn của cha mẹ. Vì vậy khi có ý định mang thai, vợ chồng cần phải có kể hoạch và chuẩn bị chu đáo. Mặt khác gái thuộc âm, trai thuộc dương. Cho nên cần lựa chọn thời điểm có con thích hợp với giới tính của bé. Vậy làm cách nào để sinh con trai hay gái theo ý muốn? Tiện ích bói sinh trai hay gái sẽ giúp bạn xem giới tính sinh con. Mang lại may mắn, hạnh phúc cho cả gia đình.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Bói sinh trai hay gái mang có ích lợi gì?

Là cha mẹ ai cũng muốn đem đến cho con mọi thứ tốt đẹp nhất có thể. Mặc dù con cái là lộc của trời, nhưng có người thích sinh con gái, có người lại muốn sinh con trai. Tiện ích trên sẽ chỉ cho bạn cách tính sinh con trai và con gái theo ý muốn của mình. Vừa mang lại tươi sáng lại cho con lại thỏa ước nguyện của 2 vợ chồng.

Xem bói sinh trai hay gái theo ý muốn và tuổi bố mẹ
Xem bói sinh trai hay gái theo ý muốn và tuổi bố mẹ

Khi có tin vui ai cũng mong ngóng, muốn biết giới tính của con. Đây là tâm lý chung của mỗi người cho dù đó là con đầu hay con thứ. Bói sinh con trai hay gái sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất chào đón bé con của mình. Từ chọn đồ chơi, quần áo, đặt tên cho con, v.v.

Cách tính sinh con trai và con gái theo ý muốn

Có người mong muốn có con gái đầu lòng vì cho rằng vậy mới tốt. Người lại muốn có con trai đề lo hương khói sau này. Ngoài việc tìm các bí quyết làm thế nào hay ăn gì để sinh con trai. Bói sinh con trai hay gái sẽ giúp bạn dự đoán giới tính sinh con thông qua các yếu tố sau:

Xem bói sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ

Từ tuổi cha mẹ chúng ta có thể dự tính được nên sinh con trai hay gái vào năm nào. Tuổi này được tính toán theo âm lịch. Kết hợp với năm dự sinh của bé để đánh giá một cách chính xác nhất. Ngoài ra, từ đây sẽ biết được ngũ hành của bố mẹ có tương sinh với con hay không. Năm đó có nên sinh con và sinh con trai hay gái thì tốt? Để có thể xem sinh con trai hay gái theo ý muốn của 2 vợ chồng bạn.

Bói giới tính thai nhi theo tháng dự định thụ thai

Cách tính ngày sinh con được tính toán dựa vào tháng thụ thai. Không chỉ vậy, từ đây còn có thể xem giới tính sinh con. Công cụ của chúng tôi sẽ dựa vào kinh nghiệm bí truyền từ xa xưa để bói sinh con trai hay gái. Giúp bạn sinh con theo ý muốn của mình. Cụ thể theo bảng sau:

Bảng tính xem sinh con trai hay con gái dựa vào kinh nghiệm của người xưa
Bảng tính xem sinh con trai hay con gái dựa vào kinh nghiệm của người xưa

Chúng tôi sẽ dựa theo các phương pháp trên để đưa ra kết quả bói sinh trai hay gái một cách chính xác. Từ đó 2 bạn có thể lên kế hoạch, chuẩn bị sẵn sàng từ vật chất tới tinh thần. Giúp vợ chồng bạn chọn được thời điểm mang thai tốt nhất. Vừa sinh con hợp ý lại giúp con có một khởi đầu tốt đẹp.