Cách chọn ngày đẹp mua xe máy, ô tô theo tuổi của bạn

Đi lại là nhu cầu hàng ngày của mỗi người. Ở nước ta, ô tô, xe máy là phương tiện di chuyển chính. Không chỉ giúp mọi người đến được nơi mình muốn mà còn có thể dùng để hỗ trợ trong công việc. Ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn của mỗi cá nhân. Vì thế xem ngày tốt xấu mua xe máy, ô tô theo tuổi được rất nhiều người quan tâm. Tiện ích chọn ngày đẹp mua xe sẽ giúp bạn tìm được thời điểm tốt sắm phương tiện đi lại cho mình.

Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

 • Ngày đẹp mua xe tháng 7/2024 hợp tuổi 1995
 • Ngày đẹp mua xe tháng 8/2024 hợp tuổi 1995
 • Ngày đẹp mua xe tháng 9/2024 hợp tuổi 1995
 • Ngày đẹp mua xe tháng 10/2024 hợp tuổi 1995
 • Xem và chọn ngày đẹp mua xe để làm gì?

  Với tình hình giao thông phức tạp như nước ta, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi người. Mặt khác, xe cộ còn là một tài sản tương đối lớn với đa số mọi người. Xuất phát từ mong muốn chọn được chiếc xe phù hợp, hợp tuổi và phong thủy. Mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng. Việc xem tuổi và chọn ngày đẹp mua xe máy, ô tô là cần thiết. Đáp ứng sự quan tâm và nhu cầu của mỗi cá nhân.

  Chọn ngày đẹp mua xe tạo cảm giác yên tâm khi sử dụng
  Chọn ngày đẹp mua xe tạo cảm giác yên tâm khi sử dụng

  Mặt khác, chọn ngày tốt xấu mua xe có ảnh hưởng rất lớn đến người mua xe. Tác động không nhỏ tới tiền tài, sự an nguy của chủ xe và người sử dụng. Tiện ích coi ngày đẹp mua xe của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Giúp bạn chọn được thời điểm phù hợp nhất tậu cho mình chiếc xe ưng ý. Tránh được các ngày xấu gây nhiều bất lợi về sau. Bạn cũng có thể tra cứu thêm biển số xe để biết nó có ý nghĩa gì, có hợp với bản thân hay không.

  Cách coi ngày đẹp mua xe

  Muốn biết một ngày nào đó có thích hợp để tậu xe hay không cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng tôi sẽ luận giải dựa vào tuổi chủ xe để đưa ra kết quả chính xác nhất. Kết hợp với tứ trụ, kinh dịch, âm dương ngũ hành,… để tổng hợp và đánh giá. Qua đó chọn ngày đẹp mua xe phù hợp nhất cho bạn.

  Chọn ngày tốt mua xe

  Ngoài việc lựa chọn thương hiệu, dòng xe,… phù hợp với sở thích của mình thì xem ngày tốt tậu xe là cần thiết. Coi ngày đẹp mua xe giúp bạn chọn thời điểm phù hợp. Không chỉ mua được chiếc xe tốt, còn tránh được các ngày xấu. Nhất là với người làm ăn, xe cộ còn là phương tiện thể hiện đẳng cấp, tạo uy tín. Giúp họ kiếm tiền và khẳng định tiềm lực kinh tế. Tìm ngày tốt mua xe sẽ mang lại nhiều tài lộc, vận may cho bạn. Tạo cảm giác an tâm về mặt tinh thần và cả tâm linh cho người sử dụng.

  Chọn màu xe hợp mệnh

  Một tiêu chí khác cũng khá là quan trọng chính là lựa chọn màu khi mua xe. Chủ xe cũng nên lưu tâm vấn đề này. Nếu xem tuổi mua xe ô tô, xe máy giúp bạn chọn được lúc thích hợp để tậu xe. Cân nhắc khi chọn màu sắc sẽ giúp bạn tìm được màu xe phù hợp với mệnh ngũ hành của mình. Góp phần hỗ trợ và mang lại nhiều điều tốt đẹp khi sử dụng. Tốt nhất nên chọn xe có màu tương sinh hoặc màu bản mệnh. Tránh những màu xung khắc, sẽ gây bất lợi không tốt về sau.

  Với bài viết này, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình chiếc xe tốt. Thoải mái và yên tâm trong quá trình sử dụng. Hỗ trợ cho công việc và cuộc sống của bản thân. Công cụ chọn ngày đẹp mua xe sẽ giúp bạn chọn được ngày tốt hợp tuổi. Từ đó đưa đến may mắn, thịnh vượng và an toàn cho bạn trong tương lai.