Xem tuổi đẹp làm nhà phù hợp hợp nhất với gia chủ

Đối với các việc lớn như chọn tuổi làm nhà thì cần phải cân nhắc để có sự lựa chọn đúng đắn. Do đây là việc tác động trực tiếp tới đời sống và tương lai của mọi thành viên sinh sống trong đó. Vậy tuổi nào làm nhà được tài lộc và may mắn cho gia chủ? Tiện ích xem tuổi làm nhà sẽ giúp bạn lựa chọn được năm thích hợp nhất cho việc này.

Hướng dẫn xem năm tốt làm nhà theo tuổi

Chọn năm sinh tuổi gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm muốn làm nhà

Lợi ích khi xem tuổi đẹp làm nhà

Làm hay sửa nhà đều là những việc lớn, cần có kế hoạch và chuẩn bị chu kỹ lưỡng. Xem tuổi cất nhà giúp bạn và gia đình tìm được thời điểm đẹp triển khai công việc. Để mọi tiến triển như dự định của bạn, an toàn và đúng tiến độ. Đưa tới nhiều thuận lợi, tiền tài và vận khí tốt cho mọi người trong gia đình. Tránh những điều bất lợi, rủi ro, hiểm họa sau này.

Xem tuổi nào làm nhà để chọn được thời điểm xây hoặc mua nhà phù hợp
Xem tuổi nào làm nhà để chọn được thời điểm xây hoặc mua nhà phù hợp

Đây là việc tốn rất nhiều của cải, thời gian và công sữa của cả gia đình. Do đó cần cân nhắc một cách thận trọng, để đạt được kết quả tốt nhất. Tiện ích coi tuổi xây nhà đẹp nhất sẽ giúp bạn chọn được năm hợp tuổi và ngày giờ đẹp để khởi công.

Cách tính tuổi đẹp làm nhà

Chọn ngày lành tháng tốt khi coi và chọn tuổi làm nhà là một nhu cầu cần thiết và chính đáng. Dù xem tuổi mua đất, làm hay sửa nhà đều cần tính theo tuổi âm. Mặt khác nên coi theo tuổi của nam giới, vì phong thủy cho rằng âm thuận tòng dương mới tốt. Cụ thể chi tiết như sau:

Hướng dẫn xem tuổi làm nhà

Lựa chọn được thời gian tốt tiến hành bất kỳ việc gì cũng đem tới suôn sẻ và tốt đẹp. Vì thế xem tuổi xây nhà sẽ giúp bạn biết năm nào thích hợp nhất với tuổi của mình. Khiến mọi việc diễn ra trôi chảy như dự kiến. Nhằm mang đến cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm và hân hoan cho toàn thể gia đình. Chọn tuổi đẹp làm nhà còn tránh được các năm xấu kỵ tuổi. Đó là các năm được chúng tôi liệt kê ở dưới đây:

Nên đợi năm khác xây nhà nếu phạm phải những năm kỵ trên hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Có thể tạm chấp nhận được nếu chỉ phạm Tam Tai.

Thủ tục mượn tuổi làm nhà

Đối với những người bắt buộc phải triển khai vào năm xấu, cần phải mượn tuổi. Đây là biện pháp có lợi để bạn vẫn thực hiện công việc như dự tính lại tránh được những điều không may. Bạn nên mượn tuổi của người có điều kiện, tính cách cởi mở, tốt bụng, đông con cháu để làm nhà. Tốt nhất nên nhờ người nam giới ở độ tuổi trung niên trở lên. Không phạm phải các năm hạn trên để thay chủ nhà tiến hành công việc. Các bước tiến hành thủ tục mượn tuổi làm nhà như sau:

  • Trước khi làm nhà, bạn làm giấy tờ bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi
  • Người này sẽ thay mặt bạn đứng ra tiến hành mọi công đoạn khi cất nhà
  • Bạn cần lánh mặt ở khu vực hành lễ và các công đoạn khác
  • Người mượn tuổi làm nốt các thủ tục khác và giao lại nhà cho bạn khi khánh thành
  • Bạn làm giấy tờ mua lại nhà và làm lễ nhập trạch

Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán và lựa chọn thời điểm phù hợp để khởi công xây dựng. Hy vọng từ đây bạn và gia đình đã biết được những điều thiết thực và cần thiết khi coi tuổi đẹp làm nhà. Mang tới nhiều điều tươi đẹp và hạnh phúc cho gia đình bạn.