Chọn người xông đất đầu xuân 2024 Giáp Thìn hợp tuổi gia chủ

Xem tuổi chọn người xông đất mỗi dịp tết đến xuân sang là tập tục lâu đời của nước ta. Vậy xông nhà có ý nghĩa là gì? Đây chính là dịp mọi người chúc nhau an lành, lấy may mỗi dịp đầu năm mới. Thế năm nay chọn người tuổi nào xông nhà thì tốt? Tiện ích chọn người xông đất sẽ giúp bạn tìm được tuổi thích hợp xông nhà đầu năm.

Hướng dẫn xem tuổi xông nhà năm 2024

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2024


Chọn người xông đất đầu xuân là gì?

Với mỗi người, Tết trong tiềm thức luôn ấm áp và đặc biệt. Đây là lúc mọi người mở lòng với nhau hơn, quên đi bộn bề của cuộc sống thường ngày. Là dịp cho những người xa quê có dịp trở về chung vui bên gia đình. Cũng chính là thời điểm bắt đầu năm mới, với nhiều mong ước tốt đẹp. Xông đất lấy may đầu xuân diễn ta từ giao thừa cho đến hết mồng 1 Tết.

Chọn người hợp tuổi xông đất đầu năm đem tới nhiều may mắn, thịnh vượng
Chọn người hợp tuổi xông đất đầu năm đem tới nhiều may mắn, thịnh vượng

Để năm mới đạt được nhiều điều như ý, người ta sẽ chọn người xông nhà hợp với mình. Với hy vọng, người này mang lại nhiều vận may cho năm sắp tới. Vì thế lựa chọn người lấy may khi xông đất là rất cần thiết. Đem lại phúc khí, tài lộc và sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm ngày giờ đẹp xuất hành đầu năm để gia tăng thêm may mắn.

Cách chọn người hợp tuổi xông đất lấy may đầu xuân

Một năm sắp đến mang tới bao ước ao về những điều tươi đẹp. Ai cũng mong năm mới được khởi suôn sẻ, vui tươi. Dưới đây là một số chia sẻ của chúng tôi về việc chọn người xông nhà. Để có một năm thành công như mong đợi tất cả mọi người.

Chọn tuổi xông đất

Đầu tiên, người ta thường chọn những người có nhiều phẩm chất tốt. Có cuộc sống vui vẻ, gia đình hòa thuận, tính tình cởi mở. Tránh những người có đời sống phức tạp, khó chịu, cau có. Tiếp đến là chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với chủ nhà để xông đất. Mang đến vận khí tốt lành, gia tăng may mắn, phúc lộc cho cả gia đình trong năm mới. Ngoài ra, bạn có thể chọn trẻ em để xông đất đầu năm cũng rất tốt. Vì trẻ em là những người tràn đầy năng lượng, vui vẻ, mang nhiều điều tốt lành. Tiện ích chọn xem tuổi xông nhà may mắn sẽ giúp bạn lựa chọn được người phù hợp nhất cho mình.

Tự xông đất nhà mình

Nếu không tìm được cho mình một người phù hợp xông đất năm tới vì lý do nào đó. Bạn cũng đừng quá bất an hay lo lắng. Vấn đề gì cũng đều có cách giải quyết của nó. Bạn vẫn có thể tự xông đất cho mình. Việc này không làm ảnh hưởng hay gây tác động gì nhiều đến cuộc sống của gia đình bạn trong năm mới. Chỉ cần chuẩn bị tâm lý vui vẻ, trang phục tươi sáng, lịch sự là bạn có thể tự tin xông đất nhà mình. Nhưng nếu gia đình đang có tang sự thì cũng nên hạn chế việc này.

Mùa xuân đại diện cho sự khởi đầu tốt đẹp, mang đến bao hy vọng. Gửi gắm trong đó rất nhiều ý nghĩa và khát khao về một cuộc sống tươi đẹp. Tiện ích trên sẽ chỉ cho bạn cách chọn tuổi xông đất thích hợp nhất. Khiến mọi việc và dự tính diễn ra suôn sẻ, như ý trong năm mới. Chúc bạn và gia đình có một năm phúc lộc dồi dào và mạnh khỏe.