Chọn hướng làm nhà hợp tuổi theo phong thủy và năm sinh

Nhà là nơi mọi người trong gia đình sinh sống cùng với nhau. Đây còn là tài sản quý giá của đa số mọi người. Vì thế để xây dựng được một căn nhà đòi hỏi rất nhiều tâm huyết và tiền bạc. Phải trải qua nhiều công đoạn và thời gian để tiến hành. Trong đó xem phong thủy hướng xây nhà là việc quan trọng. Chọn hướng nhà sẽ giúp bạn chọn được hướng tốt. Đồng thời tránh được những hướng xấu, kỵ tuổi.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Lợi ích của việc xem tuổi hợp hướng nhà trong phong thủy nhà ở

Từ trước tới nay người ta vẫn cho rằng muốn yên tâm lo cho tương lai thì cần ổn định nơi ăn chốn ở. Vì thế khi xây nhà phải cân nhắc kỹ lưỡng. Xem tuổi hợp hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai và cuộc đời của bạn và gia đình. Ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe, vận may,… của tất cả mọi người. Chọn hướng nhà theo năm sinh thường dựa vào tuổi của chồng hoặc người lớn là nam giới trong gia đình.

Xem và chọn hướng làm nhà theo phong thủy hợp tuổi vợ chồng
Xem và chọn hướng làm nhà theo phong thủy hợp tuổi vợ chồng

Chọn được hướng đẹp giúp căn nhà đón luồng khí tốt. Mang lại cho gia đình bạn nhiều điều tươi đẹp cho mọi người. Chọn phải hường xấu sẽ khiến nội bộ lục đục, xào xáo. Không giữ được hòa khí, đoàn kết trong gia đình, vận may tiêu tán. Do đó xem hướng làm nhà là việc rất quan trọng và cần thiết. Mặt khác, bạn có thể coi ngày động thổ để chọn thời điểm thích hợp khởi công xây dựng.

Cách chọn hướng nhà hợp tuổi theo năm sinh

Tuổi chủ nhà có vai trò quyết định trong việc chọn hướng làm nhà. Cho dù là xem phong thủy hướng nhà chung cư hay xây nhà đất. Qua đó mới biết được hướng nào phù hợp với mình nhất để cất nhà. Cách chọn cụ thể như sau:

Chọn hướng nhà tốt theo tuổi

Người ta cho rằng, chọn được hướng tốt sẽ mang lại rất nhiều điều tốt đẹp cho mọi thành viên trong gia đinh. Vì thế nên ưu tiên chọn 1 trong các hướng tốt này. Trong đó có 2 hướng tốt nhất, được rất nhiều người lựa chọn. Nhà mà quay về hướng này hút được nhiều may mắn, tiền tài. Mang tới cho gia đình bạn bình yên, vui vẻ, đầm ấm. Đó chính là hướng sinh khí và thiên y. Hai hướng tốt còn lại là diên niên, phục vị, chủ về cái tốt. Nếu không chọn được hướng tốt nhất bạn nên chọn 1 trong 2 hướng này.

Coi hướng nhà xấu theo tuổi

Hiển nhiên ai cũng muốn chọn cho bạn và gia đình hướng tốt nhất. Để không gây bất lợi, xui xẻo trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết những hướng xấu để tránh. Đó là các hướng tuyệt mệnh, lục sát, ngũ quỷ và họa hại, chủ về những cái xấu. Chọn hướng nhà này đưa tới nhiều rủi ro, hiểm họa trong cuộc sống. Áp dụng cả khi xem phong thủy hướng nhà chung cư chứ không chỉ mỗi nhà đất. Trong đó, hướng tuyệt mệnh là xấu nhất, sau đó là lục sát. Nếu không may xây nhà phạm phải các hướng này, gia chủ nên sớm tìm cách hóa giải. Có thể giảm bớt ảnh hưởng xấu bằng cách sử dụng gương bát quái hoặc các vật phẩm phong thủy.

Tiện ích của chúng tôi sẽ dựa vào tuổi của bạn để xem xét hướng làm nhà phù hợp nhất. Giúp bạn chọn được hướng nhà tốt hợp tuổi. Mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn, phúc lộc cho bạn và các thành viên khác. Đồng thời tránh được các hướng xấu. Ảnh hưởng xấu đến tương lai và hạnh phúc dài lâu của cả gia đình.