Xem năm 2019 sao nào chiếu mệnh cho nam tuổi 1999 Kỷ Mão

Mỗi năm đều có các sao hạn theo tử vi tương ứng với tuổi mụ của mỗi người. Xem sao chiếu mệnh năm 2019 cho nam sinh năm 1999 để coi bạn gặp phải vận hạn nào. Từ đó biết được nam tuổi Kỷ Mão 1999 được sao tốt hay xấu chiếu mệnh vào năm 2019 Kỷ Hợi. Giúp bạn kịp thời tìm biện pháp hóa giải khi gặp phải sao hạn xấu.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Kỷ Mão 1999 và năm xem sao Kỷ Hợi 2019

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2019
Tuổi âm Kỷ Mão - 1999 Kỷ Hợi - 2019
Mệnh Thành Đầu Thổ Bình Địa Mộc
Cung phi Khảm Nam Cấn - Nữ Đoài
Thiên mệnh Thủy Nam Kim - Nữ Đoài

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Kỷ Mão 1999

Sao chiếu mệnh tạo thành một vòng tuần hoàn gọi là Cửu diệu. Gồm 9 ngôi sao: Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch, Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu. Vào năm gặp được sao tốt sẽ đem tới may mắn, thuận lợi. Các sao trung tính thì không tốt cũng không xấu. Còn sao xấu đưa lại nhiều bất lợi, hiểm họa và xui xẻo trong cuộc sống. Dưới đây là kết quả xem sao chiếu mệnh cho nam sinh năm 1999 trong năm Kỷ Hợi 2019.

Gia chủ là nam sinh năm Kỷ Mão vào năm 1999 thì gia chủ 21 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Kỷ Mão 1999 khi sao Thủy Diệu chiếu mạng

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thủy Diệu chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Thông qua đây, bạn nam đã biết tuổi Kỷ Mão 1999 của mình bị sao nào chiếu mệnh vào năm 2019. Khi gặp sao tốt, bạn nên tiến hành làm lễ cúng nghênh sao. Để rước tài lộc, gia tăng may mắn cho bản thân. Ngược lại cần nhanh chóng tìm cách hóa giải. Nhằm giảm bớt xui xẻo, hóa giải vận hạn người ta sẽ làm lễ cúng và dâng sao giải hạn. Tránh những hệ lụy đáng tiếc về sau.