Xem năm 2019 sao nào chiếu mệnh cho nữ tuổi 1990 Canh Ngọ

Mỗi năm đều có các sao hạn theo tử vi tương ứng với tuổi mụ của mỗi người. Xem sao chiếu mệnh năm 2019 cho nữ sinh năm 1990 để coi bạn gặp phải vận hạn nào. Từ đó biết được nữ tuổi Canh Ngọ 1990 được sao tốt hay xấu chiếu mệnh vào năm 2019 Kỷ Hợi. Giúp bạn kịp thời tìm biện pháp hóa giải khi gặp phải sao hạn xấu.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Canh Ngọ 1990 và năm xem sao Kỷ Hợi 2019

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2019
Tuổi âm Canh Ngọ - 1990 Kỷ Hợi - 2019
Mệnh Lộ Bàng Thổ Bình Địa Mộc
Cung phi Cấn Nam Cấn - Nữ Đoài
Thiên mệnh Thổ Nam Kim - Nữ Đoài

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Sao chiếu mệnh tạo thành một vòng tuần hoàn gọi là Cửu diệu. Gồm 9 ngôi sao: Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch, Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu. Vào năm gặp được sao tốt sẽ đem tới may mắn, thuận lợi. Các sao trung tính thì không tốt cũng không xấu. Còn sao xấu đưa lại nhiều bất lợi, hiểm họa và xui xẻo trong cuộc sống. Dưới đây là kết quả xem sao chiếu mệnh cho nữ sinh năm 1990 trong năm Kỷ Hợi 2019.

Gia chủ là nữ sinh năm Canh Ngọ vào năm 1990 thì gia chủ 30 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Canh Ngọ 1990 khi sao Mộc Đức chiếu mạng

Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Mộc Đức chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Thông qua đây, bạn nữ đã biết tuổi Canh Ngọ 1990 của mình bị sao nào chiếu mệnh vào năm 2019. Khi gặp sao tốt, bạn nên tiến hành làm lễ cúng nghênh sao. Để rước tài lộc, gia tăng may mắn cho bản thân. Ngược lại cần nhanh chóng tìm cách hóa giải. Nhằm giảm bớt xui xẻo, hóa giải vận hạn người ta sẽ làm lễ cúng và dâng sao giải hạn. Tránh những hệ lụy đáng tiếc về sau.